Cách đăng ký gói cước MAXS Vinaphone - Gói MAX sinh viên Vinaphone

Cách đăng ký gói cước MAXS Vinaphone - Gói MAX sinh viên Vinaphone

Cách đăng ký gói cước MAXS Vinaphone – Gói MAX sinh viên Vinaphone

Các sim sinh viên của Vinaphone, có cơ hội đăng ký gói cước MAXS Vinaphone để cả tháng kết nối Internet chỉ với 50.000đ. Các thuê bao sinh viên của Vinaphone đăng ký gói cước MAXS Vina sẽ có ngay 4GB data tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí cước vượt gói để có thể thoải mái truy cập Internet trong suốt 30 ngày mà không phải lo lắng thêm cước phát sinh. Ưu đãi đặc biệt từ gói cước MAXS chỉ áp dụng cho thuê bao sinh viên và học sinh của Vinaphone, nên nếu bạn là đối tượng thuộc ưu đãi này thì đừng bỏ qua nhé.

Hiện tại Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước 3G Vina và 4G Vinaphone cho thuê bao di động, nhưng đăng ký gói cước MAXS của Vinaphone chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các thuê bao sinh viên/ học sinh. Nằm bắt được việc sử dụng dịch vụ Mobile Internet của các thuê bao sinh viên/ học sinh là rất cao để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập, chính vì thế gói cước MAXS Vinaphone được xem như sự hỗ trợ tốt nhất phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn.

Đăng ký gói cước MAXS Vinaphone cho sinh viên

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAXS Vinaphone cho sinh viên:

Đang sử dụng sim sinh viên/ học sinh của Vinaphone, bạn có thể đăng ký ngay gói cước MAXS Vinaphone theo cú pháp:

DV MAX gửi 1544

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao của mình.

Tổng đài Vinaphone sẽ nhanh chóng phản hồi tình trạng đăng ký, nếu đã đăng ký thành công hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để có thể bắt đầu 30 ngày trài nghiệm dịch vụ Mobile Internet cực đã nhé.

Thông tin chi tiết gói cước MAXS của Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 50.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: Chỉ áp dụng duy nhất với thuê bao sim sinh viên/ học sinh của Vinaphone (Nếu đang là sinh viên/ học sinh nhưng chưa sử dụng sim sinh viên, bạn hãy mang thẻ sinh viên/ học sinh đến ngay cửa hàng của Vinaphone để thực hiện chuyển đổi).

Ưu đãi khủng khi đăng ký gói cước 3G/4G MAXS Vinaphone cho sinh viên:

Đăng ký gói cước thành công, khách hàng được nhận data khủng để có thể truy cập Internet thả ga trong 30 ngày, cụ thể như sau:

– Miễn phí 4GB data tốc độ 3G/ 4G Vinaphone để truy cập Internet.

– Sử dụng hết dung lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tự động hạ băng thông, bạn vẫn được tiếp tục truy cập Internet bằng tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ sử dụng gói MAXS sinh viên Vinaphone:

  • Kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin: DATA gửi 888.
  • Để hủy gói cước 4G Vina khi không có nhu cầu sử dụng, soạn: HUY MAX gửi 888.

Mong rằng các thuê bao sinh viên/ học sinh sẽ có những trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet cực đã cực tiết kiệm cùng gói cước MAXS Vinaphone.