Cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số nhanh chóng qua My Mobifone

Cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số nhanh chóng qua My Mobifone

Cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số nhanh chóng qua My Mobifone

Chính thức từ ngày 15/9/2018 tất cả các nhà mạng viễn thông sẽ thay đổi đầu số 11 số thành đầu 10 số, điều này đã khiến khách hàng vô cùng lo lắng vì ảnh hưởng đến việc liên lạc của mình. Hiểu được khó khăn đó, Mobifone đã có động thái hỗ trợ khách hàng cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số qua My Mobifone. Việc cập nhật qua My Mobifone mang đến tính chính xác tuyệt đối và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn khi phải thay đổi chuyển đổi đầu số bằng phương pháp thủ công.

Ứng dụng My Mobifone cho phép khách hàng đồng bộ danh bạ tất cả các đầu số 11 số sang 10 số không phân biệt nhà mạng giúp khách hàng có thể dễ dàng thích nghi với việc chuyển đổi này và không làm ảnh hưởng đến việc liên lạc khi chuyển sang đầu số mới. Việc đồng bộ danh bạ 11 số sang 10 số trên ứng dụng My Mobifone được thực hiện hoàn toàn miễn phí và vô cùng đơn giản chỉ với 4 bước, hãy cùng theo dõi và thực hiện nhé.

Hướng dẫn việc chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số qua My Mobifone chính xác, nhanh chóng và miễn phí
Chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số bằng ứng dụng My Mobifone vô cùng đơn giản

Những thông tin lưu ý khi chuyển đổi danh bạ sim 11 số sang 10 số qua ứng dụng My Mobifone:

– Ứng dụng My Mobifone cho phép khách hàng chuyển đổi tất cả các thuê bao 11 số trong danh bạ sang đầu số mới 10 số không phân biệt nhà mạng.

– Việc chuyển đổi được thực hiện hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng tuy nhiên yêu cầu điện thoại phải được kết nối mạng Internet 3G Mobifone/ 4G Mobifone/ wifi…

– Việc chuyển đổi sẽ được thực hiện đầy đủ và chính xác theo từng đầu số mới khi tất cả các nhà mạng hoàn tất lộ trình chuyển đổi đầu số cụ thể như sau:

  • Viettel đến hết ngày 7/10.
  • Mobifone đến hết ngày 10/10.
  • Vinaphone đến hết ngày 21/9.
  • G-Mobile đến hết ngày 21/9.
  • Vietnammobile đến hết ngày 23/9.

Các bước tiền hành chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số tự động bằng My Mobifone:

Các bước đồng bộ danh bạ qua My Mobifone từ đầu 11 số sang 10 số được thực hiện theo 4 bước sau:

– Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Mobifone. Bạn có thể dễ dàng tài ứng dụng trên CH Play hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm là Mobifone hoặc My Mobifone.

– Bước 2: Mở ứng dụng và chọn đăng nhập nếu bạn đã đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng 3G Mobifone với số thuê bao bạn đang dùng (Nếu chưa có tài khoản).

– Bước 3: Vào mục Cá nhân hoặc Hỗ trợ => Đổi đầu số trong danh bạ.

– Bước 4: Chọn vào nút Bắt đầu để thực hiện việc chuyển đổi đầu số.

Việc chuyển đổi đã thành công chỉ với 4 thao tác đơn giản trên điện thoại. Tải ngay ứng dụng My Mobifone và đồng bộ chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số ngay cho mình đi nào. Chúc bạn chuyển đổi thành công đồng thời không gặp khó khăn liên lạc trong khoảng thời gian mới chuyển đổi.