Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone ưu đãi 60GB và không giới hạn gọi

Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone ưu đãi 60GB và không giới hạn gọi

Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone ưu đãi 60GB và không giới hạn gọi

Các chi phí từ nhu cầu truy cập Internet, gọi thoại nội mạng và ngoại mạng sẽ không làm bạn cảm thấy quá áp lực khi đăng ký gói cước VD89 Vinaphone. Được nhà mạng triển khai với mong muốn giúp khách hàng thả ga sử dụng và không phải lo lắng chi phí sử dụng quá cao gói cước VD89 Vinaphone đã thực hiện được mục tiêu đề ra và nhận được sự quan tâm đăng ký của nhiều quý khách hàng. Vậy còn bạn thì sao đã thử đăng ký gói cước để tự mình trải nghiệm các dịch vụ trên di động một cách thoải mái nhất nhé.

Theo đó, chỉ với 89.000đ đăng ký gói cước VD89 của Vinaphone thành công khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ Mobile Internet, gọi thoại nội, ngoại mạng trên di đông một cách thoải mái nhất bao gồm: 60GB data, gọi thoại nội mạng Vinaphone không giới hạn có thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Cùng tìm hiểu thông tin và cách đăng ký gói cước khuyến mãi Vinaphone này thông qua nội dung bài viết dưới đây của simdata.vn nhé.

Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone chỉ 89.000đ/tháng
Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone ưu đãi 3 trong 1 cực khủng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cươc VD89 Vinaphone cho thuê bao di động:

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ của Vinaphone thoải mái hơn, nhà mạng đã triển khai gói cước VD89 Vinaphone với ưu đãi 3 trong 1 cực khủng cho thuê bao di động.

Để đăng ký gói cước VD89 của Vinaphone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV VD89 gửi 1544

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

– Cước phí đăng ký: 89.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động của Vinaphone.

Đăng ký gói cước VD89 của Vinaphone bạn nhận được những ưu đãi gì?

Với ưu đãi 3 trong 1 tiến hành đăng ký gói cước VD89 Vina thành công khách hàng có thể thả ga truy cập Internet, gọi nội mạng và ngoại mạng Vinaphone. Cụ thể như sau:

  • Miễn phí tất cả cuộc gọi dưới 20 phút nội mạng của Vinaphone (Không giới hạn số lượng cuộc gọi trong tháng).
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng trong nước.
  • Tặng 60GB data  tốc độ cao miễn phí khi truy cập 3G/4G Vinaphone (Giới hạn mỗi ngày 2GB data sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối và được mở lại khi bước sang ngày tiếp theo).

Thật tuyệt vời khi đăng ký thành công gói cước VD89 Vinaphone và có 30 ngày trải nghiệm dịch vụ trên di động cực kỳ thoải mái phải không nào? Nhanh chóng đăng ký ngay để không phải lo lắng về vấn đề cước phí mỗi khi sử dụng bạn nhé, chúc bạn đăng ký gói cước thành công.