Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi Mobifone siêu tốc

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi Mobifone siêu tốc

Post by: Diễm Thi Thứ ba - 03/05/2016 22:35

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi Mobifone siêu tốc giúp bạn dễ dàng biết được thuê bao của mình sẽ nhận ưu đãi nạp thẻ, gói cước và các dịch vụ nào. Chương trình khuyến mãi của Mobifone luôn mang đến cho khách hàng những niềm vui bất ngờ cũng như tiết kiệm được chi phí sử dụng. Thế nhưng vì lý do nào đó bạn đã chặn tin nhắn từ Mobifone hoặc lỗi hệ thống nên không cập nhật kịp thời các khuyến mãi hấp dẫn. Bạn đừng lo, chỉ cần thực hiện vài thao tác theo hướng dẫn là đã có thể biết được các ưu đãi mà thuê bao đang được nhận.

huong dan kiem tra khuyen mai mobifone

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi Mobifone siêu tốc

1. Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ

Nhà mạng thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ 50% đến 100% giá trị. Để chủ động tra cứu khuyến mãi dành cho sim 3G Mobifone và sim di động khi nạp thẻ, bạn thực hiện như sau:

Soạn: KMNT gửi 901 hoặc bấm *901*3# và chọn phím Gọi.

2. Tra cứu khuyến mãi định kỳ hàng tháng

Bạn muốn biết được ưu đãi định kỳ hàng tháng như khuyến mãi mà thuê bao được hưởng, ngày cộng khuyến mãi gần nhất là khi nào, ngày sẽ cộng khuyến mãi tiếp theo là bao giờ, thông tin về tài khoản khuyến mãi được cộng, v.v… Rất dễ dàng, bạn chỉ cần bấm trực tiếp trên bàn phím *901*4*5# và chọn nút Gọi. Ngay sau đó, hệ thống sẽ phản hồi thông tin chính xác nhất cho bạn.

huong dan kiem tra khuyen mai mobifone 1

3. Kiểm tra các gói cước khuyến mãi

Gói cước gọi, nhắn tin nội mạng Mobifone, gói liên lạc giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Để kiểm tra các gói ưu đãi nhà mạng dành cho thuê bao của mình bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gửi 901.

Bên cạnh đó, bạn đừng quên truy cập simdata.vn để cập nhật kịp thời các thông tin khuyến mãi Mobifone nhé! Hy vọng bài viết cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết