Duy nhất ngày 29/4 tặng 50% nạp thẻ Mobifone trực tuyến

Duy nhất ngày 29/4 tặng 50% nạp thẻ Mobifone trực tuyến

Post by: kimyen1 Thứ tư - 27/04/2016 11:49
Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất ngày 29/4 tặng 50% nạp thẻ Mobifone trực tuyến dành cho các thuê bao trả trước có nhu cầu gia tăng tài khoản điện thoại lên gấp nhiều lần để thoải mái liên lạc với bạn bè, người thân trong dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp tới. Với hình thức nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng thông qua hệ thống website nạp tiền online mobifone.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong cuộc sống bao lo toan bận rộn.
mobifone khuyen mai nap the truc tuyen tang 50

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ trực tuyến

- Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất một ngày 29/04/2016
- Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định nhà mạng
- Cách thức nạp thẻ trực tuyến: truy cập vào website http://mobifone.vn => Chọn nạp tiền – thanh toán =>thanh toán trực tuyến => bằng thẻ ngân hàng => nhập số thuê bao muốn nạp tiền => Chọn thanh toán và làm theo hướng dẫn.
- Chương trình khuyến mãi được áp dụng trên phạm vi áp dụng toàn quốc.

Nội dung khuyến mãi 50% nạp thẻ Mobifone trực tuyến ngày 29/4

Thuê bao thực hiện nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ ngân hàng trong ngày 29/4 sẽ nhận được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:
+ 25% thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2 dùng cho nhắn tin, gọi nội mạng Mobifone.
+ 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3 dùng để liên lạc ngoại mạng.
- Thuê bao MobiCard sẽ được nhân đôi ngày sử dụng nếu giao dịch nạp tiền online làm cho tài khoản chính của thuê bao > 0đ.
- Trong thời gian khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp.
mobifone tang 50 nap the truc tuyen
Đừng bỏ qua cơ hội nhận nhiều ưu đãi với chương trình tặng 50% thẻ nạp trực tuyến Mobifone ngày 29/4. Để trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ của nhà mạng bạn nên sở hữu ngay cho mình một chiếc sim 3G Mobifone không giới hạn tại hệ thống simdata .vn để tiết kiệm chi phí sử dụng và nhận được nhiều ưu đãi đặcbiệt và có thể thoải mái lướt nét mọi lúc mọi nơi với cước phí rẻ nhất nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết