Khuyến mãi Mobifone 25/6/2018 cho thuê bao di động trả sau

Khuyến mãi Mobifone 25/6/2018 cho thuê bao di động trả sau

Post by: kimyen1 Thứ hai - 25/06/2018 11:23
Tin vui nạp tiền dành cho thuê bao trả sau của Mobifone đã quay trở lại với chương trình Mobifone khuyến mãi 25/6/2018 dành riêng cho thuê bao trả sau. Chương trình không đỏi hỏi hay yêu cầu khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì từ nhà mạng, chỉ cần sắm thật nhiều thẻ nạp và tiến hành thanh toán cước, còn ưu đãi 50% giá trị mỗi lần nạp thông qua chương trình khuyến mãi Mobifone 25/6 cứ để Mobifone lo. Đã lâu lắm rồi nhà mạng Mobifone mới lại mang đến tin vui cho các thuê bao trả sau, vậy thì không có lý do gì để bạn từ chối 1 cơ hội tuyệt vời như với chương trình khuyến mãi của Mobifone 25/6/2018. Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi chi tiết chương trình khuyến mãi thông qua nội dung bài viết cùng simdata.vn nhé.
mobifone khuyen mai 25 6 2018
Khuyến mãi Mobifone 25/6/2018 cho thuê bao di động trả trước

Chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi 25/6/2018:

Không chỉ triển khai cung cấp các chương trình khuyến mãi nạp tiền điện thoại hấp dẫn dành cho thuê bao di động trả trước, nhà mạng Mobifone còn triển khai cả chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao di động trả sau. Và trong tháng 6 này, khách hàng trả sau đang tưng bừng chào đón ngày vui khuyến mãi 25/6 với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:
- Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 25/6/2018 không giới hạn khung giờ.
- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
- Đối tượng tham gia: Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả sau của Mobifone.
- Hình thức khuyến mãi: Áp dụng các hình thức nạp tiền theo quy định như sau:
  • Nạp thẻ vật lý.
  • Nạp tiền thanh toán cước trả sau qua kênh online tại web mobifone.vn hoặc ứng dụng My Mobifone (nếu nạp thẻ cào vật lý qua ứng dụng My Mobifone vẫn được áp dụng khuyến mãi). Khi thanh toán cước trực tuyến bạn nên lưu ý chọn nội dung thanh toán hóa đơn/bill không chọn nạp tiền topup.
  • Các gia dịch thanh toán hóa đơn của các ngân hàng (kết nối thông qua các cổng thanh toán: Napas, VNPay, SeaBank, ATM của VietcomBank).

Ưu đãi khủng từ chương trình khuyến mãi của Mobifone 25/6 cho thuê bao trả sau:

Theo đó khách hàng đang sử dụng sim di động trả sau của Mobifone tiến hành nạp tiền thanh toán cước trong ngày 25/6 sẽ nhận thêm ưu đãi lên đến 50% giá trị mỗi lần nạp. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM99T với quy định như sau:
- Tài khoản khuyến mãi KM99T có thời gian sử dụng 30 ngày tính từ thời điểm cuối cùng nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.
- Chỉ sử dụng cho nhu cầu liên lạc bao gồm gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone.
- Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp. Nạp càng nhiều cước thanh toàn cuối tháng càng giảm và bạn càng có nhiều tài khoản khuyến mãi để thoải mái hơn trong việc liên lạc.
Trên đây là chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 25/6 áp dụng ưu đãi 50% giá trị mỗi lần nạp cho thuê bao trả sau. Chúc quý khách hàng may mắn tham gia chương trình và nhận thật nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết