Mobifone khuyến mãi 4/4/2018 cho thuê bao trả trước toàn quốc

Mobifone khuyến mãi 4/4/2018 cho thuê bao trả trước toàn quốc

Post by: kimyen1 Thứ ba - 03/04/2018 00:34
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thuê bao trả trước khôi phục tài khoản đảm bảo nhu cầu tiêu dùng vào những ngày đầu tháng nhà mạng Mobifone đã chính thức triển khai chương trình Mobifone khuyến mãi 4/4/2018 ưu đãi 20% thẻ nạp. Thông qua chương trình khuyến mãi của Mobifone 4/4 khách hàng sẽ dễ dàng tậu cho mình một tài khoản di động kếch xù để có thể duy trì trạng thái hoạt động tốt nhất cho dế yêu.
Chương trình khuyến mãi 4/4 Mobifone trong dịp này là chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước. Chỉ cần sở hữu 1 thuê bao di động trả trước, bạn đã có thể nạp thẻ nhận ưu đãi mà không cần phải đắn đo liệu mình có được tham gia hay không, hãy nhanh chóng tham gia ngay đi nào.
mobifone khuyen mai 4 4 2018
Khuyến mãi Mobifone ngày 4/4/2018 cho thuê bao di động trả trước trên toàn quốc

Mobifone khuyến mãi ngày 4/4/2018 ưu đãi khủng:

Khuyến mãi nạp thẻ Mobi ngày 4/4/2018 là chương trình ngày vàng toàn quốc với mong muốn tài khoản di động của khách hàng trong tháng mới sẽ thật tràn đầy. Chi tiết chương trình cụ thể như sau:
- Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 4/4/2018.
- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
- Đối tượng tham gia khuyến mãi: Không giới hạn. Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước đang hoạt động hay bị khóa chiều chờ nạp thẻ đều có thể tham gia hưởng khuyến mãi.
- Mức ưu đãi: Tặng 20% giá trị thẻ nạp.
- Hình thức nạp tiền: Mọi hình thức nạp thẻ Mobifone đều được chấp nhận nên quý khách có thể tự do lựa chọn nạp thẻ cào, nạp qua ứng dụng Mobifone Next hay My Mobifone…

Ưu đãi khủng từ chương trình khuyến mãi của Mobifone 4/4/2018:

Nạp tiền trong ngày khuyến mãi 4/4 khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước sẽ được nhận ưu đãi lên đến 20% giá trị thẻ nạp, tiền khuyến mãi được cộng như sau:
  • 10% cộng vào tài khoản KM2V để gọi nội mạng Mobifone, liên mạng Vinaphone và VNPT.
  • 10% cộng vào tài khoản KM3V để gọi ngoại mạng trong nước.
Chương trình không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản di động càng cao.
Trên đây là chi tiết chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 4/4/2018 ưu đãi ngày vàng cho thuê bao trả trước. Hy vọng rằng chương trình sẽ mang đến một tài khoản di động thật khủng để khách hàng có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn