Mobifone khuyến mãi 6/2/2018 NGÀY VÀNG nạp thẻ ưu đãi 50%

Mobifone khuyến mãi 6/2/2018 NGÀY VÀNG nạp thẻ ưu đãi 50%

Post by: kimyen1 Chủ nhật - 04/02/2018 11:22
Chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 6/2/2018 là chương trình khuyến mãi NGÀY VÀNG với mong muốn khách hàng có một tài khoản di động thật đầy để thoải mái tiêu dùng trong dịp Tết. Khuyến mãi Mobifone 6/2/2018 hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng tài khoản di động thật cừa ý với chi phí nạp tiền siêu tiết kiệm. Hãy nhanh chóng chuẩn bị để tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ trong ngày 6/2 nhé bởi chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ.
Nếu dế yêu của bạn sắp chạm mức 0đ thì khuyến mãi của Mobifone 6/2 là cơ hội tuyệt vời để gia tăng tài khoản mà khách hàng không nên bỏ qua. Nạp thật nhiều tiền vào tài khoản chính, nhận thêm tài khoản khuyến mãi và gọi thoại thoải mái hơn, còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào? Mời bạn nhanh chóng theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết về chương trình bạn nhé.
mobifone khuyen mai 6 2 2018
Khuyến mãi Mobifone ngày 6/2/2018 tặng 50% giá trị mỗi lần nạp

Khuyến mãi Mobifone ngày 6/2 cho thuê bao di động trả trước ưu đãi bất ngờ:

Theo đó, nhà mạng Mobifone đã triển khai chương trình Mobifone khuyến mãi 6/2/2018 với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, chương trình áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước, bao gồm:
  • Khách hàng là thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều.
  • Khách hàng là thuê bao di động bị khóa 1 chiều.
  • Khách hàng là thuê bao di động khóa cả 2 chiều nhưng chưa bị thu hồi số.
Theo đó, khách hàng thuộc đối tượng trên tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Mobifone 6/2 sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi được cộng như sau:
  • 25% cộng vào tài khoản KM2V để gọi nội mạng Mobifone, liên mạng Vinaphone và VNPT.
  • 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3V để gọi ngoại mạng trong nước.
Chương trình không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản khuyến mãi và tài khoản chính càng cao.
Chương trình còn tặng thêm 100% ngày sử dụng cho khách hàng nạp tiền đang sử dụng thuê bao MobiCard.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi của Mobifone 6/2/2018:

- Thời gian khuyến mãi: Áp dụng duy nhất trong ngày 6/2/2018 (Thứ 3)
- Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước của Mobifone không quy định điều kiện cũng không cần nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi Mobi ngày 6/2 từ nhà mạng.
- Hình thức khuyến mãi: Nạp thẻ vật lý, nạp tiền trực tuyến, nạp EZ, nạp qua ứng dụng Mobifone NEXT… tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành đều được áp dụng trong chương trình Mobifone khuyến mãi ngày vàng 6/2/2018.
- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
Hy vọng rằng bạn sẽ có được một tài khoản ưng ý thông qua chương trình Mobifone khuyến mãi 6/2/2018. Nạp thẻ thật tiết kiệm và thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Mobifone.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn