Làm sao để sử dụng 3G tiết kiệm?

Làm sao để sử dụng 3G tiết kiệm?

Post by: Diễm Thi Thứ sáu - 08/04/2016 04:48

Làm sao để sử dụng 3G tiết kiệm? là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hôm nay simdata.vn sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết tiết kiệm dung lượng 3G trên điện thoại. Thông tin chi tiết về cách tiết kiệm 3G sẽ được cập nhật ngay sau đây.

lam sao de su dung 3g tiet kiem

Làm sao để sử dụng 3G tiết kiệm?

Hiện tại có rất nhiều cách giúp bạn hạn chế được việc phát siinh lưu lượng 3G. Hãy tham khảo 5 cách sau đây nhé!

1. Lựa chọn đăng ký gói cước 3G phù hợp

Các nhà mạng di động như Viettel, Vinaphone, Mobifone đều cung cấp 2 loại gói cước dành cho di động. Cụ thể các gói Mobile Internet gồm gói theo lưu lượng (tính cước phát sinh khi sử dụng hết Data khuyến mãi) và gói 3G trọn gói không giới hạn lưu lượng. Hãy chọn một gói cước 3G đáp ứng tốt nhất nhu cầu truy cập Internet của bạn.

2. Tắt 3G khi không sử dụng

Việc này vừa giúp bạn hạn chế được việc tiêu tốn Data vừa giúp điện thoại thoại giữ được pin lâu hơn. Quên tắt 3G khi không sử dụng sẽ làm tiêu hao Data tốc độ cao bởi vẫn có một số ứng dụng có thể chạy ngầm ngốn đi một lượng không nhỏ 3G.

3. Hạn chế tải file bằng 3G

Tải game, phim, nhạc và các file có dung lượng lớn sẽ tiêu tốn rất nhiều dữ liệu và làm tốc độ kết nối chậm lại. Do đó, bạn có thể tải các file này bằng máy tính trước và sao chép qua điện thoại sau hoặc chỉ tải khi kết nối với wifi.

lam sao de su dung 3g tiet kiem 1

4. Tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng

Các smartphone đều có tính năng tự động cập nhật ứng dụng nên sẽ tiệu thụ một lượng Data đáng kể. Vì vậy hãy tắt tính năng tự động cập nhật nội dung đối với những ứng dụng bạn không cần tự đồng bộ hóa.

5. Chọn mua sim Data trọn gói

Sim 3G là loại sim chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu truy cập Internet trên iPad, Tablet, PC hay laptop. Đặc biệt là các sim trọn gói bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước truy cập theo một chu kỳ nhất định ( một tháng, 6 tháng, 12 tháng). Simdata.vn xin giới thiệu đến bạn một số sim 3G trọn gói đang được yêu thích nhất hiện nay.

Liên hệ  đặt hàng và tư vấn hỗ trợ:

HOTLINE 0911.160.160 hoặc E-mail: info@simdata.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MUA HÀNG TẠI NHÀ

G3/10, Đường số 10, KDC 586, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết