[HOT] Viettel khuyến mãi ngày 20/5 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/5/2017

Post by: kimyen1 Thứ tư - 17/05/2017 11:01
Tin HOT trong tuần dành cho thuê bao Viettel, nhà mạng Viettel khuyến mãi ngày 20/5 tặng 50% giá trị thẻ nạp giúp khách hàng có thêm cước phí để liên lạc nhiều hơn và tận dụng tài khoản chính để đăng ký các dịch vụ GTGT do nhà mạng Viettel cung cấp. So với các nhà mạng như Mobifone hay Vinaphone thì Viettel là nhà mạng có chương trình khuyến mãi nạp thẻ ít hơn vì thế vỡi mỗi lần chương trình khuyến mãi được triển khai khách hàng sẽ không thể bỏ lỡ và chương trình Viettel khuyến mãi 20/5 cũng sẽ không ngoại lệ.
Khuyến mãi Viettel ngày 20/5 là chương trình khuyến mãi ngày vàng, không cần đáp ứng bất kỳ điều kiện gì, khách hàng chỉ việc sắm cho mình thật nhiều thẻ nạp và chờ đợi đến ngày triển khai khuyến mãi để tham gia nạp ngay và nhận ưu đãi thôi. Thông tin bài viết của simdata.vn sẽ cung cấp cho bạn thật chi tiết về chương trình Viettel khuyến mãi 20/5 hãy cùng theo dõi để không bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ quý giá này nhé.
Viettel khuyen mai 20 5 2017
Khuyến mãi ngày 20/5/2017 của Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp

Thông tin Viettel khuyến mãi ngày 20/5/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp:

- Thời gian khuyến mãi: Chương trình được triển khai duy nhất vào ngày 20/5/2017.
- Đối tượng tham gia: Ngoại trừ thuê bao di động trả trước sử dụng gói Tourist, Sea+ của Viettel và thuê bao Dcom Viettel, nhà mạng áp dụng Viettel khuyến mãi 20/5 đối với hầu hết thuê bao trả trước, bao gồm:
  • Khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel (đang hoạt động/ khóa 1 chiều/ khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số).
  • Thuê bao Homephone trả trước của Viettel.
- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
- Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Viettel quy định đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi của Viettel ngày 20/5.
khuyen mai Viettel 20 5 2017

Thông tin ưu đãi khuyến mãi Viettel 20/5/2017:

- Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi của Viettel ngày 20/5 khi tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi diễn ra.
- Tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng và được quy định với từng đối tượng khách hàng như sau:
  • Đối với khách hàng là thuê bao sử dụng gói TOMS hay SV690: Tiền khuyến mãi từ chương trình khuyến mãi của Viettel được cộng vào tài khoản TK34 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.
  • Đối với khách hàng là thuê bao di động trả trước các gói còn lại: Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản TK10, dùng để liên lạc tất cả các mạng trong nước.
  • Đối với khách hàng là thuê bao Homephone trả trước: Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản và dùng để liên lạc tất cả các mạng trong nước.
Chương trình Viettel khuyến mãi 20/5/2017 triển khai không giới hạn số lần nạp thẻ và không quy định mệnh giá thẻ nạp, bạn có thể nạp nhiều lần với nhiều mệnh giá khác nhau để có thể đạt mức ưu đãi khuyến mãi phù hợp nhất.
Chương trình khuyến mãi Viettel 20/5/2017 chắc chắn sẽ giúp không ít khách hàng cải thiện tài khoản của mình để thoải mái hơn trong việc gọi, nhắn tin. Tham gia nạp thẻ ngay và nhận ưu đãi thôi nào, chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn