Viettel khuyến mãi tặng 50% cước thanh toán trả trước qua Bankplus

Viettel khuyến mãi tặng 50% cước thanh toán trả trước qua Bankplus

Post by: kimyen1 Thứ ba - 20/12/2016 02:35
Tin vui dành cho những khách hàng Viettel đang mong chờ chương trình khuyến mãi, Viettel khuyến mãi tặng 50% cước thanh toán trả trước qua Bankplus, các thuê bao khi tham gia thanh toán cước trả trước qua Bankplus Viettel sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Vậy còn chần chờ gì nữa, cùng tham khảo bài viết để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

khuyen mai bankplus Viettel den het thang 12 2016
Viettel khuyến mãi tặng 50% cước thanh toán trả trước qua Bankplus

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi tặng 50% cước thanh toán qua Bankplus Viettel:

- Chương trình khuyến mãi Viettel diễn ra từ nay đến hết ngày 31/12/2016.
- Đối tượng nhận được ưu đãi khuyến mãi Viettel trong dịp này là các khách hàng thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều và được áp dụng trên toàn quốc.
- Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thuê bao tiến hành thanh toán cước trả trước qua Bankplus, KHÔNG áp dụng cho các hình thức nạp tiền nạp thẻ khác.

Nội dung khuyến mãi Viettel đến hết ngày 31/12/2016:

- Các thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi của chương trình khi tham gia thanh toán cước trả trước qua Bankplus Viettel sẽ nhận ngay ưu đãi +50% giá trị cước thanh toán.
- Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel.
- Chỉ áp dụng cho 3 giao dịch đầu tiên và thời gian áp dụng ưu đãi chỉ trong vòng 03 tháng kể từ khi khách hàng kích hoạt đăng ký dịch vụ Bankplus Viettel thành công.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Bankplus Viettel:

- Trước tiên, bạn cần sở hữu một tài khoản ngân hàng thuộc các ngân hàng: Vietcombank, MB, LienVietPostBank, BIDV… và đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking có kết nối với số điện thoại Viettel bạn đang sử dụng.
- Tiếp theo bạn cần cài đặt ứng dụng Bankplus Viettel cho điện thoại. Truy cập vào địa chỉ http://bankplus.com.vn/app32.jsp chọn hệ điều hành tương ứng với điện thoại để download.
- Hoàn tất 2 tục trên bạn tiến hành đăng ký dịch vụ Bankplus Viettel cho số di động bằng thao tác: *123*666#OK. Đăng ký thành công, hãy tiến hành thanh toán cước và nhận ưu đãi để thoải mái liên lạc nội mạng nhé.
Thật dễ dàng phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay thanh toán để thoải mái liên lạc với người thân bạn bè mà không phải lo về vấn đề cước phí. Chúc các bạn thành công.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn