Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 20 - 29/10

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 20 - 29/10

Post by: kimyen1 Thứ sáu - 21/10/2016 08:06
Cơ hội dành cho các thuê bao Viettel gia tăng số dư trong tài khoản của mình, chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 20 - 29/10 là cơ hội nạp thẻ để bạn có thể tha hồ nhắn tin, gọi thoại, đăng ký 3G Viettel và sử dụng 1 cách thoải mái nhất. Chương trình khuyến mãi cục bộ, chỉ áp dụng các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi, nếu may mắn là thuê bao nhận được ưu đãi hãy chứng tỏ mình đặc biệt bằng cách nạp thẻ và đăng ký các gói cước dịch vụ ưu đãi từ nhà mạng ngay nhé.
Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 20 - 29/10/2016
Viettel khuyến mãi nạp thẻ cục bộ tặng 50% giá trị thẻ nạp

Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 20 – 29/10

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ Viettel:
-Thời gian khuyến mãi: chương trình khuyến mãi diễn ra đến 10 ngày từ ngày 20/10 – 29/10/2016.
- Phạm vị khuyến mãi: áp dụng trên phạm vi toàn quốc.
- Hình thức khuyến mãi: áp dụng tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền hiện hành do nhà mạng quy định.
- Đối tượng khuyến mãi: chương trình khuyến mãi cục bộ chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài Viettel. KHÔNG áp dụng cho thuê bao Fast Connect Viettel (SIM 3G Viettel).
- KHÔNG áp dụng đồng thời cho chương trình khuyến mãi đổi tiền T5/ T5N/ T20N và các chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác
Thông tin ưu đãi chương trình khuyến mại nạp thẻ cục bộ Viettel:
-Thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi khi nạp thẻ trong thời gian chương trình khuyến mãi diễn ra sẽ được tặng 50% vào tài khoản khuyến mãi.
- Tài khoản khuyến mãi có thời hạn sử dụng là 30 ngày và chỉ được sử dụng liên lạc nội mạng (gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng Viettel)
- Riêng thuê bao Economy Viettel kiểm tra thời gian sử dụng của tài khoản khuyến mãi thông qua mã USSD: *102# => phím gọi/OK
- Chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ từ 20 -29/10 không giới hạn số lần nạp thẻ không quy định mệnh giá thẻ nạp, việc gia tăng số dư tài khoản lên một con số khổng lồ là một điều rất dễ dàng.
Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 20 - 29/10

Với một số dư rủng rỉnh trong tài khoản các thuê bao có thể dễ dàng liên lạc, sử dụng để đăng ký các gói cước dịch vụ tiện ích của nhà mạng Mobifone để giải trí, học tập một cách tiết kiệm nhất. Nếu là thuê bao may mắn nhận ưu đãi khuyến mãi nạp thẻ cục bộ Viettel trong dịp này, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội khuyến mãi này phải không nào? Chúc bạn nạp thẻ thành công
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn