Vinaphone khuyến mãi nạp tiển EZPay 26/6/2017 cho thuê bao trả sau

Khuyến mãi EZpay Vinaphone 26/6/2017 tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao trả sau

Post by: kimyen1 Thứ bảy - 24/06/2017 11:19
Chương trình Vinaphone khuyến mãi EZPay 26/6 tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao trả sau nạp tiền EZPay, chương trình ưu đãi mang đến cơ hội cho tất cả các thuê bao trả sau tậu cho mình một tài khoản kếch xù và tài khoản khuyến mãi hấp dẫn để thoải mái sử dụng và tiết kiệm nhiều hơn cước thanh toán hàng tháng. Khuyến mãi trả sau không được nhà mạng triển khai thường xuyên vì thế các thuê bao trả sau của Vinaphone không nên bỏ qua cơ hội nạp thẻ cực hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi EZpay Vinaphone 26/6/2017 này.
Khuyến mãi EZpay là chương trình khuyến mãi với ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng là thuê bao trả sau của Vinaphone với hình thức khuyến mãi là nạp thẻ vật lý khách hàng hoàn sẽ được nhận ưu đãi khuyến mãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Và khuyến mãi Vina nạp tiền EZPay 26/6 là một trong những ví dụ điển hình thể hiện sự quan tâm của nhà mạng dành cho các thuê bao trả sau, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi EZPay 26/6 này nhé.
vinaphone khuyen mai ezpay 26 6 2017
Vinaphone khuyến mãi trả sau 26/6 tặng 50% nạp tiền EZPay

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Vinaphone khuyến mãi EZPay 26/6/2017:

- Khách hàng là thuê bao trả sau khi tiến hành nạp thẻ trong ngày 26/6 sẽ nhận cho mình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá thẻ nạp mà bạn chọn.
- Tiền khuyến mãi nhận được từ chương trình được cộng vào tài khoản EZPay1 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone hay liên lạc VNPT cố định không giới hạn thời gian sử dụng.
– Khuyến mãi Vina EZPay ngày 26/6 không giới hạn số lần nạp thẻ, không quy định mệnh giá thẻ nạp, nạp càng nhiều bạn càng có nhiều cước phí để tiêu dùng và tiết kiệm cước thanh toán hàng tháng hơn.
khuyen mai ezpay vinaphone 26 6 2017

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Vinaphone 26/6 cho thuê bao trả sau nạp tiền EZPay:

- Thời gian áp dụng: Chương trình khuyến mãi trả sau Vinaphone được áp dụng duy nhất trong ngày 26/6/2017.
- Đối tượng tham gia: Dành cho thuê bao di động trả sau của Vinaphone đã đăng ký sử dụng tài khoản EZPay.
Nếu chưa đăng ký tài khoản EZPay bạn có thể đăng ký ngay bằng cú pháp:

EZPay gửi 9888

- Hình thức áp dụng: Khuyến mãi Vinaphone EZPay 26/6 chỉ áp dụng đối với hình thức nạp thẻ vật lý.
- Phạm vi triển khai: Khuyến mãi Vinaphone 26/6 cho thuê bao trả sau được nhà mạng triển khai cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
- Cách nạp tiền EZpay nhận ưu đãi khuyến mãi Vina 26/6: Tương tự như nạp thẻ đối với thuê bao trả trước *100*Mã thẻ#OK.
Hy vọng rằng thông qua chương trình Vinaphone khuyến mãi EZPay 26/6 sẽ giúp nhiều thuê bao trả sau tiết kiệm cước thanh toán hàng tháng hơn. hãy nhanh tay nạp thẻ và nhận ưu đãi dành riêng cho mình thôi nào các thuê bao trả sau của Vinaphone ơi!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn