Khuyến mãi Vinaphone nạp tiền EZPay ngày 7/2/2018 tặng 50% thẻ nạp

Khuyến mãi Vinaphone nạp tiền EZPay ngày 7/2/2018 tặng 50% thẻ nạp

Post by: kimyen1 Thứ ba - 06/02/2018 22:45
Những ngày cuối năm, nhu cầu sử dụng của khách hàng tăng cao không chỉ có thuê bao di động trả trước mà còn có cả thuê bao trả sau. Hiểu được điều đó, bên cạnh chương trình khuyến mãi trả trước, nhà mạng Vinaphone còn triển khai chương trình Vinaphone khuyến mãi EZPay 7/2/2018 dành cho thuê bao trả sau. Với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp khuyến mãi Vinaphone nạp tiền EZPay ngày 7/2 sẽ giúp khách hàng trả sau tiết kiệm cước phí thanh toán vào cuối tháng nhưng vẫn có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.
Khuyến mãi của Vinaphone nạp tiền EZPay ngày 7/2 là chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao trả sau, thông qua chương trình khách hàng trả sau đã đăng ký tài khoản EZPay nạp tiền vào tài khoản di động sẽ có thêm 50% giá trị thẻ nạp để sử dụng các dịch vụ của Vinaphone thật thoải mái.
vinaphone khuyen mai EZPAY 7 2 2018
Vinaphone khuyến mãi EZPay ngày 7/2/2018 tặng 50% thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi EZPay 7/2 ưu đãi 50% giá trị tiền nạp:

- Chương trình khuyến mãi của Vinaphone nạp tiền EZPay ngày 7/2 là chương trình khuyến mãi nạp thẻ áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả sau của Vinaphone đồng thời đã đăng ký tài khoản EZPay, nếu chưa có tài khoản EZPay bạn có thể đăng ký trước ngày 8/2 để tham gia khuyến mãi nhận ưu đãi theo cú pháp: EZPAY gửi 9888.
- Khi đã có tài khoản EZPay, khách hàng có thể tiến hành nạp thẻ và nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản EZPay1 dùng để sử dụng cho 2 nhu cầu sau:
  • Gọi nội mạng Vinaphone.
  • Nhắn tin nội mạng Vinaphone.
- Chương trình không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản khuyến mãi càng cao.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi của Vinaphone 7/2/2018:

- Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 7/2/2018 (Thứ Tư).
- Hình thức khuyến mãi: Chỉ áp dụng duy nhất với hình thức nạp thẻ vật lý.
- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
Đối với những thuê bao trả sau có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin thường xuyên thì chương trình Vinaphone khuyến mãi EZPay 7/2 chính là cơ hội tuyệt vời để bạn gia tăng tài khoản gọi thoại vô cùng tiết kiệm, đồng thời giảm bớt chi phí thanh toán vào cuối tháng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn