Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 18/4/2017

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 18/4/2017

Post by: kimyen1 Thứ hai - 17/04/2017 05:11
Khuyến mãi đến ngay nạp thẻ liền tay, chương trình Vinaphone khuyến mãi mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/4/2017 sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội gia tăng tài khoản chính để thoải mái sử dụng các dịch vụ do nhà mạng Vinaphone cung cấp, đặc biệt ưu đãi cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp khách hàng có thêm cước phí để không làm gián đoạn việc liên lạc của quý khách hàng. Thông qua chương trình khuyến mãi ngày 18/4/2017 của Vina khách hàng sẽ có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng di động hãy tham gia ngay và đừng bỏ lỡ nhé. Chương trình khuyến mãi Vina ngày 18/4 là chương trình khuyến mãi cục bộ chỉ áp dụng cho khách hàng tại một số tỉnh thành được nhà mạng quy định. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết được thuê bao của mình có thuộc tỉn thành áp dụng ưu đãi và là thuê bao nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp trong chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 18/4 hay không, hãy cùng simdata.vn theo dõi bài viết nhé.
khuyen mai the nap Vinaphone ngay 18 4 2017
Khuyến mãi Vinaphone ưu đãi 50% thẻ nap trong ngày 18/4/2017

Khuyến mãi Vinaphone ngày 18/4/2017 với ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% giá trị thẻ nạp:

- Chương trình khuyến mãi của Vinaphone trong dịp này được áp dụng duy nhất trong ngày 18/4/2017.
- Các thuê bao trả trước của Vinaphone đồng thời nhận được tin nhắn thông báo về chương trình khuyến mãi là những khách hàng thuộc đối tượng ưu đãi được áp dụng trong chương trình khuyến mãi Vina ngày 18/4/2017.
- Vina khuyến mãi ngày 18/4 được nhà mạng triển khai áp dụng tại các tỉnh thành: An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Ninh Thuận, Vĩnh Long, Lai Châu, Thái Nguyên, Hà Giang, Điện Biên, Phú Thị, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Nam Định.
- Nhà mạng không quy định hình thức khuyến mãi đối với chương trình khuyến mãi ngày 18/4 của Vinaphone vì thế bạn có thể gia tăng tài khoản với nhiều hình thức như: nạp thẻ, nạp trực tuyến...

Ưu đãi khuyến mãi của Vina mang đến cho quý khách hàng trong ngày:

Thông qua chương trình khuyến mãi Vina 18/4 khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi của nhà mạng khi tiến hành nạp thẻ sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
Tài khoản khuyến mãi nhận được từ chương trình, đươc Vinaphone quy định sử dụng như sau:
  • 25% tài khoản ưu đãi từ Vinaphone tặng khuyến mãi 18/4 sẽ được cộng vào tài khoản KM dùng để liên lạc nội mạng Vinaphone và VNPT cố định.
  • 25% tài khoản khuyến mãi còn lại được cộng vào tài khoản KM2 dùng để liên lạc tất cả các mạng còn lại trong nước.
Như vậy thông qua chương trình khuyến mãi Vinaphone 18/4 khách hàng sẽ có thể kết nối liên lạc nhiều hơn vì chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ, không quy định mệnh giá thẻ nạp, hãy nạp thật nhiều tiền để đạt mức cước ưu đãi thật ứng ý và phù hợp với nhu cầu liên lạc của bạn nhé.
khuyen mai Vinaphone ngay 18 4 2017

*Lưu ý: Tài khoản khuyến mãi nhận được không thể dùng để đăng ký 3G Vinaphone hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng do Vinaphone cung cấp, nếu có nhu cầu sử dụng, hãy dùng tài khoản chính có được khi tham gia nạp thẻ trong ngày Vinaphone khuyến mãi và tiến hành đăng ký các gói cước mà bạn muốn sử dụng.
Tham gia khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp để nạp mức cước ưng ý trong tài khoản và sử dụng thật thoải mái nhé. Chúc quý khách hàng may mắn và tham gia nạp thẻ thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn