Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/3/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/3/2017

Post by: kimyen1 Thứ bảy - 04/03/2017 08:43
Chào mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 nhà mạng Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/3/2017 chương trình là một món quà ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ trong ngày dành riêng cho họ. Hãy gia tăng tài khoản, nhận ưu đãi khuyến mãi và gửi những lời chúc mừng đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương.
Chương trình khuyến mãi Vina ngày 8/3/2017 áp dụng cho hầu hết các thuê bao trả trước của Vinaphone. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt trong ngày đặc biệt nhé.
vinaphone khuyen mai ngay 8 3 2017
Chào mừng Quốc Tế Phụ Nữ Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Thông tin Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp:

- Thời gian khuyến mãi: Chương trình Vinaphone khuyến mãi chào mừng Quốc Tế Phụ Nữ diễn ra vào ngày duy nhất ngày 8/3/2017.
- Đối tượng áp dụng: Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các thuê bao di động trả trước của Vinaphone (KHÔNG áp dụng cho thuê bao sim 3G Vinaphone) trong đó có:
  • Thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, khóa 1 chiều hoặc khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.
  • Thuê bao chuyển đổi từ trả sau sang trả trước, thuê bao khôi phục lại số hoặc đổi số trước và tròng thời gian chương trình Vina khuyến mãi 8/3/2017 diễn ra.
- Phạm vi áp dụng chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3/2017: chương trình được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc.
- Hình thức khuyến mãi: Áp dụng tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền của nhà mạng Vinaphone (nạp thẻ vật lý, nạp tiền trực tuyến...).
vinaphone khuyen mai ngay 8 3 2017 1

Nội dung ưu đãi chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3/2017:

- Theo đó, các thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi của chương trình khuyến mãi Vina ngày 8/3 khi tham gia nạp thẻ được tặng ngay thêm 50% giá trị thẻ nạp. Với quy định sử dụng như sau:
  • 25% cộng vào tài khoản KM không giới hạn thời gian sử dụng và dùng để liên lạc tất cả các mạng trong nước.
  • 25% cộng vào tài khoản KM1 không quy định thời gian sử dụng và dùng để liên lạc nội mạng Vinaphone.
- Thuê bao VinaCard và Vina365 bên cạnh tài khoản khuyến mãi còn nhận thêm 100% ngày sử dụng phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp bạn chọn.
- Đặc biệt đối với những khách hàng là khách hàng hòa mạng mới đang nhận ưu đãi khuyến mãi thẻ nạp, khi tham gia nạp thẻ vào ngày 8/3/2017 sẽ được nhận ưu đãi như sau:
  • Nếu thuê bao Vinaphone đã nạp đủ số lượng thẻ được khuyến mãi của các chương trình khuyến mãi hòa mạng mới sẽ tiếp tục được hưởng khuyến mãi của Vina ngày 8/3/2017.
  • Nếu thuê bao Vinaphone chưa nạp đủ số lượng thẻ khuyến mãi, sẽ nhận ưu đãi của chương trình có giá trị khuyến mãi lớn hơn. Số lượng thẻ nạp sẽ được tính gộp vào số lần nạp thẻ ưu đãi hòa mạng mới.
- Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3/2017 không giới hạn số lần nạp thẻ, không quy định mệnh giá thẻ nạp. Nạp càng nhiều tài khoản khuyến mãi càng cao, liên lạc càng thoải mái.
*Lưu ý: Tài khoản khuyến mãi nhận được từ chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 8/3/2017 sẽ chỉ để liên lạc và không thể dùng để đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng do Vinaphone cung cấp.
Nhanh tay nạp thẻ ngay cho thuê bao của mình, nhận ưu đãi và gửi những lời nhắn yêu thương đến nhừng người phụ nữ quan trọng của của bạn. Ngoài ra đây còn là cơ hội tốt nhất để bạn có thể gia tăng tài khoản cho những người phụ nữ bạn yêu thương món quà ý nghĩa nhân dịp lễ 8/3.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn