Vinaphone khuyến mãi EZPay 21/2/2018 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi EZPay 21/2/2018 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Post by: kimyen1 Thứ tư - 21/02/2018 08:22
Tin vui nhân dịp đầu năm mới dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau của Vinaphone với chương trình Vinaphone khuyến mãi EZPay 21/2/2018. Sau khoảng thời gian cực vui trong các ngày Tết chắc chắn thuê bao của bạn cần thêm năng lượng để duy trì hoạt động của dế yêu ở trạng thái tốt nhất, vậy thì hãy nhanh chóng tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone nạp tiền EZPay 21/2 ngay thôi nào.
Chương trình khuyến mãi của Vinaphone 21/2/2018 là chương trình khuyến mãi nạp thẻ áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả sau của Vinaphone. Thông qua chương trình khách hàng không chỉ giảm thiểu chi phí thanh toán vào cuối tháng này mà còn nhận thêm tài khoản khuyến mãi để có thể liên lạc cực thoải mái. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết chương trình khuyến mãi EZPay của Vinaphone ngày 21/2 bạn nhé.
vinaphone khuyen mai EZPay 21 2 2018
Vinaphone khuyến mãi EZPay 21/2/2018

Thông tin chi tiết Vinaphone khuyến mãi EZPay 21/2/2018:

Nhằm mang đến cho quý khách hàng trả sau những ưu đãi tuyệt vời như những ưu đãi dành cho thuê bao di động trả trước, nhà mạng Vinaphone đã triển khai chương trình Vinaphone khuyến mãi EZPay 21/2. Thông qua chương trình khách hàng trả sau sẽ giảm bớt chi phí thanh toán vào đợt cuối tháng đồng thời có thêm cước phí để liên lạc nhiều hơn, chi tiết chương trình cụ thể như sau:
- Thời gian khuyến mãi: Duy nhất Thứ 4 ngày 21/2/2018.
- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
- Hình thức khuyến mãi: Chỉ áp dụng duy nhất đối với hình thức nạp thẻ vật lý.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi của Vinaphone nạp tiền EZPay 21/2:

Theo đó, khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả sau của Vinaphone đã đăng ký tài khoản EZPay nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Khách hàng có thể tiến hành đăng ký ngay tài khoản EZPay theo cú pháp tin nhắn:
EZPAY gửi 9888
Theo đó, với tài khoản EZPay đã đăng ký thành công, khách hàng tham gia nạp thẻ sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp, tiền khuyến mãi được cộng để sử dụng cho 2 mục đích:
  • Gọi nội mạng Vinaphone.
  • Nhắn tin nội mạng Vinaphone.
Chương trình không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi càng cao càng thoải mái sử dụng.
Trên đây là chi tiết chương trình khuyến mãi của Vinaphone nạp tiền EZPay ngày 21/2 hy vọng rằng chương trình sẽ giúp khách hàng thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng với chi phí nạp tiết kiệm hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn