Vinaphone khuyến mãi EZPay ngày 8/3/2018 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi EZPay ngày 8/3/2018 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Post by: kimyen1 Thứ tư - 07/03/2018 02:22
Nhà mạng Vinaphone chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ với chương trình Vinaphone khuyến mãi EZPay 8/3/2018, thông qua chương trình khách hàng là thuê bao trả sau sẽ có cơ hội giảm bớt cước thanh toán vào cuối tháng và nhận thêm ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để liên lạc nhiều hơn thoải mái hơn mà không phải lo lắng cước thanh toán vào cuối tháng quá cao. Chương trình khuyến mãi Vinaphone nạp tiền EZPay 8/3 chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho thuê bao trả sau.
Bước sang tháng 3 nhà mạng Vinaphone chỉ áp dụng ưu đãi tối đa cho thuê bao trả trước là 20% nhưng với thuê bao trả sau ưu đãi này vẫn được giữ ở mức cũ 50% giá trị thẻ nạp và chương trình khuyến mãi của Vinaphone nạp tiền EZPay 8/3 cũng thế. Còn gì tuyệt vời hơn khi thanh toán cước tiết kiệm cước phí nhiều hơn nữa phải không nào?
Vinaphone khuyen mai EZPay 8 3 2018
Vinaphone khuyến mãi EZPay 8/3/2018 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Vinaphone khuyến mãi EZPay 8/3/2018:

Khuyến mãi EZPay là chương trình khuyến mãi đặc biết chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau. Theo đó, thuê bao đang sử dụng thuê bao trả sau đã đăng ký tài khoản EZPay sẽ được tham gia chương trình và nhận ưu đãi siêu hấp dẫn. Nếu chưa sở hữu tài khoản EZPay bạn có thể đăng ký ngay theo cú pháp:

EZPAY gửi 9888

Khách hàng đã có tài khoản EZPay tiến hành nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ nhận cho mình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản EZPay1 sử dụng với 2 mục đích sau:
  • ​Gọi nội mạng Vinaphone.
  • Nhắn tin nội mạng Vinaphone.
Chương trình không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản khuyến mãi càng cao.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi của Vinaphone 8/3 nạp tiền EZPay:

- Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 8/3/2018.
- Hình thức khuyến mãi: Chỉ áp dụng duy nhất với hình thức nạp thẻ vật lý.
- Phạm vi triển khai: Khuyến mãi EZPay 8/3 của Vinaphone áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
Hy vọng rằng chương trình Vinaphone khuyến mãi EZPay 8/3/2018 sẽ giúp khách hàng trả sau giảm bớt cước thanh toán trong tháng 3 nhiều hơn, có thêm tài khoản khuyến mãi để liên lạc nội mạng cũng thoải mái hơn. Chúc quý khách hàng nạp thẻ và nhận ưu đãi thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn