Vinaphone khuyến mãi thứ 3 vui vẻ 5/12/2017 cho thuê bao hòa mạng mới

Vinaphone khuyến mãi thứ 3 vui vẻ tháng 12/2017 trong ngày 5/12/2017

Post by: kimyen1 Thứ hai - 04/12/2017 20:08
Với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, nhà mạng Vinaphone luôn quan tâm đến nhu cầu sử dụng của khách hàng và chương trình Vinaphone khuyến mãi thứ 3 vui vẻ chính là sự quan tâm thiết thực nhất nhà mạng dành tặng đến quý khách hàng. Với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp khuyến mãi Vinaphone thứ 3 vui vẻ sẽ là cơ hội tuyệt vời để nạp thẻ tiết kiệm hơn thoải mái tiêu dùng hơn mà bạn không nên bỏ qua.
Khuyến mãi của Vinaphone thứ 3 vui vẻ được triển khai vào thứ 3 hàng tuần và trong tuần này là ngày 5/12/2017. Chương trình khuyến mãi Vina thứ 3 vui vẻ được áp dụng cho khách hàng là thuê bao hòa trả trước hòa mạng mới. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết cũng như đối tượng thuộc ưu đãi của chương trình Vinaphone khuyến mãi thứ 3 vui vẻ bạn nhé.
Vinaphone khuyen mai thu 3 vui ve
Vinaphone khuyến mãi 5/12/2017 thứ 3 vui vẻ tặng 50% giá trị tiền nạp

Thông tin ưu đãi Vinaphone khuyến mãi thứ 3 vui vẻ:

Giống như chương trình khuyến mãi ngày vàng, khuyến mãi thứ 3 vui vẻ của Vinaphone cũng mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi vô cùng thiết thực. Khi nạp tiền trong ngày thứ 3 vui vẻ, khách hàng sẽ nhận ưu đãi sau đây:
- Tặng 50% giá trị nạp với bất kỳ lần nạp và mệnh giá nào được nạp trong ngày 5/12/2017. Trong đó:
  • 25% cộng vào tài khoản KM để liên lạc liên mạng trong nước.
  • 25% còn lại cộng vào tài khoản KM2 để liên lạc nội mạng Vinaphone và VNPT cố định.
- Tặng 100% ngày sử dụng cho khách hàng là thuê bao trả trước hòa mạng mới gói VinaCard và Vina365.

Chi tiết khuyến mãi của Vinaphone thứ 3 vui vẻ:

Hỗ trợ khách hàng có thật nhiều cước phí để thoải mái tiêu dùng, chương trình Vinaphone khuyến mãi thứ 3 vui vẻ được triển khai hàng tuần với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nạp thẻ nhiều hơn.
- Thời gian khuyến mãi: Duy nhất vào ngày thứ 3 mỗi tuần và tuần này là ngày 5/12.
- Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi Vinaphone.
- Đối tượng tham gia và phạm vi áp dụng: Chương trình triển khai toàn quốc và dành cho khách hàng là thuê bao di động trả trước hòa mạng mới trong khoảng thời gian từ 1/7 - 31/12/2017.
Các thuê bao sử dụng mới của Vinaphone chắc chắn sẽ hài lòng về chính sách ưu đãi do nhà mạng đặt ra là biệt là đối với chương trình Vinaphone khuyến mãi thứ 3 vui vẻ. Nhanh chóng tham gia ngay đừng bỏ lỡ bạn nhé, chúc bạn nạp tiền nhận ưu đãi thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn