Vinaphone khuyến mãi 3/5/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG nạp thẻ tặng 20%

Vinaphone khuyến mãi 3/5/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG nạp thẻ tặng 20%

Vinaphone khuyến mãi 3/5/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG nạp thẻ tặng 20%

Những ngày đầu tháng 5 này, nếu dế yêu vẫn chưa được nạp đầy năng lượng thì chương trình Vinaphone khuyến mãi 3/5/2019 chính là cơ hội để khách hàng có thể nạp tiền tiết kiệm nhất. Tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone 3/5 khách hàng nhận tài khoản chính bằng mức tiền nạp thẻ và nhận thêm ưu đãi lên đến 20% giá trị mỗi thẻ nạp để có thể dễ dàng tậu cho mình một tài khoản di động khủng bằng chi phí nạp tiền tiết kiệm nhất. Còn chần chờ gì mà không chỉ bị thật nhiều thẻ nạp có giá trị cao để tham gia khuyến mãi đi nào.

Nạp thẻ trong thời gian các chương trình khuyến mãi của Vinaphone đang diễn ra là sự lựa chọn của hầu hết khách hàng bởi tổng số tiền được cộng vào tài khoản luôn lớn hơn giá trị của mệnh giá thẻ đã nạp. Khuyến mãi của Vinaphone 3/5/2019 được triển khai với hình thức ưu đãi ngày vàng áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước nên bạn cũng không phải lo lắng thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mãi hay không. Hãy dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về chương trình bạn nhé.

Vinaphone khuyến mãi 3/5/2019 ưu đãi ngày vàng tặng 20% mỗi thẻ nạp
Vinaphone khuyến mãi 3/5/2019 ưu đãi ngày vàng tặng 20% mỗi thẻ nạp

Chi tiết chương trình Vinphone khuyến mãi 3/5/2019 ưu đãi ngày vàng:

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 3/5/2019.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước của Vinaphone thực hiện việc nạp thẻ thường xuyên gồm thuê bao đang hoạt động 2 chiều/ khóa 1 chiều/ 2 chiều nhưng chưa bị thu hồi số.

– Phạm vi khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Vinaphone quy định.

>> Xem thêm: Các gói cước 3G Vinaphone ưu đãi khủng đăng ký cho tháng 5.

Thông tin ưu đãi của chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 3/5/2019:

– Nạp thẻ thành công vào ngày 3/5/2019 khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% giá trị thẻ nạp. Chi tiết về tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi như sau:

  • Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp không phân biệt mệnh giá, không giới hạn về số lần nạp nhận ưu đãi.
  • Tài khoản khuyến mãi có thể sử dụng để gọi và nhắn tin cả nội mạng lẫn ngoại mạng trong nước.
  • Hạn dùng tại khoản là 15 ngày tính tử ngày nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.

– Thuê bao VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ trong ngày này bên cạnh nhận được ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp như những thuê bao thông thường thì còn được tặng thêm tặng thêm 100% ngày sử dụng xóa tan nỗi lo ngại hết hạn ngày dùng.

Trên đây là chi tiết chương trình khuyến mãi của Vinaphone 3/5/2019 ưu đãi ngày vàng trên toàn quốc. Hy vọng rằng thông qua chương trình khách hàng sẽ có một tài khoản di động thật khủng để thoải mái tiêu dùng trong tháng 5 này.